บ้าน

Shanghai Poma Industrial Automation Equipment Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี สายการผลิตโคนม สำหรับการขาย
อย่างดี สายการผลิตโคนม สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
ด้วยความร่วมมือเป็นเวลามากกว่า 5 ปีคุณได้ให้การสนับสนุนด้านเทคนิคที่ดีที่สุดแก่เราและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ขอบคุณ

—— จากประเทศมาเลเซีย

ผลิตภัณฑ์มีเสถียรภาพและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมเราชอบ

—— จากประเทศอินโดนีเซีย

ได้รับความสุขทำธุรกิจกับคุณ, engeneer ของคุณเป็นผู้ป่วยมาก Perfect Palletizing Machine, บริการที่สมบูรณ์แบบ!

—— จากประเทศบังคลาเทศ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  ระบบลำเลียงที่ดีที่สุดสำหรับระบบบรรจุภัณฑ์คือระบบสายพานลำเลียงสำหรับบรรจุหีบห่ออัตโนมัติหรือกึ่งอัตโนมัติสำหรับระบบสายพานลำเลียงต่างๆซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการที่หลากหลายได้ ได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพสูงมีการบำรุงรักษาต่ำและใช้งานง่ายอุปกรณ์ลำเลียงบรรจุภัณฑ์แบบพิเศษนี้เป็นที่ต้องการอย่างมากในท้องตลาดผลิตภัณฑ์ระบบสายพานลำเลียงบรรจุภัณฑ์แบบกำหนดเองนี้เหมาะสำหรับสายการผลิตต่างๆและอื่น ๆ

  ซอฟต์แวร์นวัตกรรมและวิศวกรรมระบบอัตโนมัติแบบกำหนดเองสำหรับโซลูชันที่สมบูรณ์แบบเฉพาะตัว เป้าหมายของเราคือการใช้เครื่องมือเหล่านี้เพื่อช่วยให้ บริษัท ต่างๆในกลุ่มอุตสาหกรรมหลากหลายประเภทกลายเป็น Ahead ในอุตสาหกรรมของตน

  เราได้รับความสำเร็จในการจัดอันดับในหมู่ผู้ผลิตและผู้ส่งออกที่โดดเด่นของการรวมกันของอุปกรณ์ Automation อุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ในช่วงที่ครอบคลุมนี้ประกอบด้วยสายการผลิตเครื่องดื่มสายการผลิตนมสายการผลิตอาหารระบบลำเลียงอัตโนมัติเครื่องมวยอัตโนมัติเครื่องจักร palletizing อัตโนมัติเครื่อง depalletizing อัตโนมัติเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์หุ่นอัตโนมัติเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์เครื่อง pasteurizer และเครื่องทำความสะอาดอุตสาหกรรม เพื่อชื่อไม่กี่ นอกจากนี้เรายังมีสายการผลิตเนื้อสายการผลิตสามารถผลิตสายการผลิตไวน์และสายการผลิตอัตโนมัติต่างๆในหมู่คนอื่น ๆ เราให้คุณมีสินค้าที่มีคุณภาพและบริการจากประเทศจีน

  ด้วยหลากหลายคุณภาพดีราคาสมเหตุสมผลและการออกแบบที่ทันสมัยผลิตภัณฑ์ของเราถูกใช้อย่างกว้างขวางในอาหารเครื่องดื่มอุตสาหกรรมยาอุตสาหกรรมเคมีและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับและเชื่อถือจากผู้ใช้ทั่วไปและสามารถตอบสนองความต้องการทางเศรษฐกิจและสังคมได้อย่างต่อเนื่อง

  POMA - ผู้ให้บริการโซลูชั่นที่เชื่อถือได้ของคุณและผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านบรรจุภัณฑ์สำหรับระบบอัตโนมัติในภาคอุตสาหกรรม!

  การประมวลผลเชิงปฏิบัติการ

  Assembly shop

  ชุดอะไหล่

  คลิกรูปภาพลงใน Google แผนที่

 • OEM/ODM
  เราจะเปิดให้ลูกค้าทั่วโลกยินดีต้อนรับสู่การเยี่ยมชมและร่วมมือกับเรา มุ่งมั่นที่จะขยายตลาดต่างประเทศ พัฒนาคู่ค้าที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพและให้บริการแก่ผู้บริโภค

  เรามักจะหาหน่วยงานมืออาชีพในท้องถิ่นเพื่อให้บริการในท้องถิ่นที่ดีขึ้น เรามักหาคู่ค้ามืออาชีพเพื่อการตลาดทั่วโลกที่ดียิ่งขึ้น

  เรารักษาสิทธิและผลประโยชน์ของคู่ค้าด้วยการให้บริการที่มีคุณภาพมาตรฐานสูงระบบการให้บริการแบบมืออาชีพและความแข็งแกร่งของตราสินค้าที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

  ยินดีต้อนรับสู่ติดต่อเราสำหรับ OEM / ODM เราเติบโตร่วมกันและเราทั้งสองจะชนะตลาด

 • วิจัยและพัฒนา
  ประวัติความเป็นมาของโซลูชั่นของเราขึ้นอยู่กับความซับซ้อนตั้งแต่ง่ายจนถึงสูงโดยอัตโนมัติโซลูชันของทีมเราทุกคนได้รับการพิจารณาว่าเป็นประโยชน์ในตัวเองเพื่อให้ได้ผลผลิตที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและให้ผลตอบแทนจากการลงทุนได้อย่างรวดเร็ว

  หลังจากหลายปีของการพัฒนาเราได้ออกแบบทุกสายการผลิตสำหรับความต้องการที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเราสามารถออกแบบข้อเสนอทางเทคนิคที่สอดคล้องกันสำหรับทุกความต้องการ

  ทีมวิจัยและพัฒนาของเราประกอบด้วยวิศวกรไฟฟ้าวิศวกรระบบสายพานลำเลียงวิศวกรด้านบรรจุภัณฑ์และวิศวกรติดตั้ง วิศวกรทุกคนเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ซึ่งทำงานในอุตสาหกรรมนี้มานานกว่า 10 ปี แผนก R & D ให้การสนับสนุนเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพแก่เราและลูกค้าของเรา

  1. การสนับสนุนด้านเทคโนโลยีก่อนขาย

  จากความต้องการในการผลิตของลูกค้าฝ่าย R & D จะยืนยันถึงความเป็นไปได้ในการออกแบบและการผลิตและการลงทุน รายงานจะช่วยให้ลูกค้าของเราตัดสินใจได้

  2. การสนับสนุนเทคโนโลยีระหว่างการผลิต

  เมื่อได้รับการยืนยันสัญญาฝ่าย R & D จะให้บริการออกแบบและจัดเตรียมภาพวาดสำหรับฝ่ายผลิต กระบวนการผลิตทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมของแผนก R & D และฝ่ายควบคุมคุณภาพ

  3. การสนับสนุนเทคโนโลยีหลังการขาย

  หลังจากจัดส่งสายการผลิตฝ่าย R & D จะมีคู่มือการดำเนินการสำหรับทั้งสายและมาตรฐานการติดตั้งและบันทึกการติดตั้ง ทุกสายการผลิตจะถูกบันทึกไว้สำหรับการพัฒนาในอนาคตและการบำรุงรักษา

  ยินดีต้อนรับสู่สำนักงานใหญ่และโรงงานของเราในเซี่ยงไฮ้มองไปข้างหน้าเพื่อความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Poma Industrial Automation Equipment Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Hans Han

โทร: +86--13671678094

แฟกซ์: +86-21-57881412

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)